Yên tâm giao dịch bất động sản “sạch” qua nền tảng ECOE

Giải tỏa nỗi lo của khách hàng, nền tảng giao dịch bất động sản ECOE không chỉ giúp người mua chọn lọc được sản phẩm minh bạch với đầy đủ thông tin pháp lý, mà còn cam kết mua lại 100% nếu thông tin cung cấp không chính xác.

 

Ngày 05/01/2022, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản cùng tên ECOE với nhiều tính năng chuyên biệt, tập trung chủ yếu vào việc xây dựng môi trường giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, an toàn cho người có nhu cầu mua và ký gửi bất động sản tại Việt Nam.

Nền tảng ECOE với phương thức hoạt động hoàn toàn khác với website rao bán bất động sản tự do hay đăng tin trao đổi giữa các môi giới không chuyên. ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác về sản phẩm, đặc biệt là địa chỉ nơi đặt sản phẩm được bán. Đây là bước đầu trong việc đảm bảo quyền lợi của người dùng khi chọn mua sản phẩm trên nền tảng.

Theo chia sẻ từ nhà cung cấp, toàn bộ sản phẩm được xuất hiện trên nền tảng ECOE đã được trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Người dùng có nhu cầu ký gửi sản phẩm chỉ qua 3 bước đơn giản đó là ấn vào nút “Bán” trên ứng dụng, đăng tải đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết (giá bán mong muốn, địa chỉ chính xác, giấy tờ pháp lý liên quan, hình ảnh thực sản phẩm) và ấn Ký gửi để hoàn thành quá trình ký gửi sản phẩm. Hệ thống của ECOE sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình kiểm duyệt thông tin sản phẩm trước khi chính thức xuất hiện trên nền tảng.

Đặc biệt, "ECOE cam kết mua lại sản phẩm nếu thông tin tư vấn không đúng". “Lời hứa” này được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ, người dùng hay khách hàng có thể tự kiểm tra khi thực hiện giao dịch bất động sản tại ECOE.

Ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản "sạch" ECOE

Ngoài ra, ECOE phối hợp cả mô hình giao dịch bất động sản truyền thống và mô hình tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng công nghệ trên điện thoại cá nhân mà các sàn thương mại di động “kỳ lân” đang áp dụng. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn về sản phẩm có thể ấn “Tư vấn” ngay trong trang đăng bán sản phẩm, chuyên viên bất động sản của ECOE sẽ liên hệ trả lời thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ giao dịch nếu cần thiết. Hoặc khách hàng có thể nhận giải đáp trực tiếp khi đến tại các chi nhánh của Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam được đặt khắp các quận, huyện, thành phố, trở thành “Điểm kết nối giao dịch của mọi người, ở khắp mọi nơi.”

Bên cạnh đó, ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tự tra cứu quy hoạch hoàn toàn miễn phí qua hai hình thức là trực tiếp xác định thông qua bản đồ quy hoạch thông minh hay nhập liệu về số thửa, số tờ, tọa độ để xem kế hoạch quy hoạch đối với sản phẩm bất động sản mình đang sở hữu hoặc mong muốn tìm hiểu.

Tại buổi ra mắt nền tảng, đối tác PiGroup - chủ đầu tư của chuỗi dự án PICITY High Park đã thực hiện ký kết độc quyền với ECOE, theo đó ECOE sẽ trở thành nền tảng phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ PiGroup.

Những sản phẩm được độc quyền bởi ECOE được cung cấp từ nhiều chủ đầu tư danh tiếng. Trong buổi ra mắt nền tảng, đối tác PiGroup – chủ đầu tư của chuỗi dự án gây sốt với không gian xanh Picity High Park đã thực hiện ký kết độc quyền với ECOE. Theo đó, ECOE sẽ trở thành nền tảng phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ PiGroup.

Người dùng khi sử dụng nền tảng ECOE không chỉ đơn thuần là giao dịch mua và ký gửi sản phẩm bất động sản mà còn sở hữu hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh với hàng loạt đối tác uy tín của ECOE có thể kể đến như chủ đầu tư dự án, đối tác công nghệ, đối tác tài chính và nhiều đối tác khác trong lĩnh vực thi công, thiết kế, sửa chữa, xây dựng dự án… Tất cả cùng vận hành để tạo ra giá trị thực cho khách hàng khi lựa chọn giao dịch trên nền tảng giao dịch bất động sản ECOE.

Như Quân