VIETBUILD TP Hồ Chí Minh lần 2: Bức tranh hoành tráng của ngành xây dựng

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai trong năm 2022, tại TP. Hồ Chí Minh và cũng là kỳ triển lãm lần thứ 4 trong chuỗi 10 kỳ Triển lãm của năm 2022 sẽ được tổ chức từ 22 – 26/6/2022 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO, Công viên Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Thu hút sự tham gia của hơn 2000 gian hàng, với quy mô các gian hàng lớn từ 36m2 đến 360m2, triển lãm lần này được cho là có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19, được rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia và tài trợ như Công Ty TNHH Hopo Quốc Tế, Tổng Công Ty Viglacera – CTCP, Công Ty TNHH MTV Thương Mại Đồng Tâm, Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow …

Cùng với sự phối hợp, hỗ trợ của Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, triển lãm lần này với chủ đề “XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG – BẤT ĐỘNG SẢN & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT” sẽ thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển, nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào áp dụng thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc.

Triển lãm VIETBUILD đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt cho các doanh nghiệp đồng thời cũng là “đại hội chợ vật liệu” lớn nhất Việt Nam - nơi người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng tìm đến. 

Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm VIETBUILD

Tại đây, người tiêu dùng, khách tham quan sau khi đi hết triển lãm sẽ có được cái nhìn từ chi tiết đến tổng thể về các sản phẩm vật liệu xây dựng, sự phong phú về chủng loại, màu sắc, chất lượng, giá cả,để từ đó đưa ra được sự lựa chọn chính xác các loại vật liệu mình cần cho dự án bất động sản hoặc các công trình công cộng của mình.

Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của chính mình với các sản phẩm công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn, hạnh phúc trong gia đình, cuộc sống chung của cộng đồng. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, các giải pháp cho một công trình xây dựng ưu việt nhất, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: Gạch ốp lát, ngói đất sét, tấm ốp trần, sàn nhựa, cửa chống cháy, cửa nhựa, cửa gỗ, thanh nhôm, máy chế biến gỗ, hệ thống lọc nước, thiết bị nhà bếp, nội thất gia đình, khóa mã số, khóa vân tay, cổng nhôm đúc, camera quan sát, thiết bị chống trộm – chống cháy, vật liệu chống thấm, công tắc, ổ cắm, sơn cách nhiệt, màn sáo, thang máy gia đình, thảm, tranh trang trí, thiết bị vệ sinh, dụng cụ cầm tay v.v.... Đây được coi là thành quả của VIETBUILD đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế có nhiều thách thức mang tính toàn cầu và trước tình hình mới, chung sống và thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo kiểm soát hiệu quả đại dịch vừa khôi phục phát triển sản xuất kinh doanh và ổn định kinh tế xã hội.

Triển lãm lần này, nhiều lĩnh vực về vật liệu xây dựng tham gia, thể hiện rõ sự đa dạng và phát triển mạnh mẽ của ngành Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sự sinh động và thu hút đông đảo các thành phần doanh nghiệp và các hiệp hội, các địa phương, tỉnh thành trong cả nước đến với Triển lãm đã cho thấy sự thành công lớn của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam rất hiệu quả. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác. 

Khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng, nổi tiếng đến các sản phẩm bình dân của các doanh nghiệp khác nhau. Đa số các doanh nghiệp, người dân có nhu cầu về xây dựng trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng, VIETBUILD là Triển lãm dành cho các công trình mới, là cơ hội tốt cho các ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh xảo, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Trúc An