Vietbuild mùa hoa nở

Tháng tư, khi các loài hoa đua nhau nở, bầu trời như cao hơn, trong xanh hơn, người người, nhà nhà đang tất bật khôi phục và ổn định sản xuất,vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất diễn ra từ  ngày 14/4 đến ngày 18/4/2022 sẽ  như một rừng hoa đua sắc, góp thêm không khí náo nức, tưng bừng cho cuộc sống của Thành phố vốn sôi động nhất đất nước này.

Vietbuild mùa hoa nở

Dù mới trải qua đại dịch chưa lâu, nhưng Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này vẫn quy tụ được hơn 900 gian hàng giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, của các doanh nghiệp thuộc nhiều quốc gia tham dự. Vietbuild vẫn luôn xứng đáng là một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, xây dựng. Triển lãm còn là ngày hội để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đây cũng là sự kiện thiết thực chào mừng 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2022).

Vietbuild mùa hoa nở

Những doanh nghiệp uy tín, tự tin về chất lượng sản phẩm của mình đều rất hài lòng khi tham gia Vietbuild. Cụ thể là, sau khi kết thúc Vietbuild Hà Nội lần thứ nhất ngày 27/3/2022,  khi được hỏi về hiệu quả của doanh nghiệp sau kỳ triển lãm, ông  Nguyễn Viêt Tuấn – Giám đốc kinh doanh Công ty hÔm  Plasgo đã rất vui vẻ thốt lên: “Có thể nói là thành công hơn mong đợi. Chúng tôi đã tìm được một số khách hàng tiềm năng sẽ hợp tác lâu dài và ký kết luôn tại chỗ được một số hợp đồng mua bán sản phẩm. Nhiều khách tham quan, đến triển lãm mới được giới thiệu về loại sản phẩm trang trí nội thất có giá trị thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người của chúng tôi, họ đã rất hài lòng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn Ban tổ chức Vietbuild”. Đúng là “hữu xạ tự nhiên hương”. Thật hiếm có triển lãm nào được tổ chức liên tục, nhiều kỳ trong một năm ở khắp các vùng miền mà vẫn được đón đợi nhiệt tình như triển lãm Vietbuld.

Vietbuild mùa hoa nở

Nếu không có Vietbuild, người tiêu dùng thật khó có điều kiện tiếp xúc với hàng loạt sản phẩm mới, để có điều kiện so sánh về chất lượng mẫu mã, giá cả và tìm cho mình được sản phẩm ưng ý. Đây chính là sức hấp dẫn của Vietbuild. Đến với Vietbuild, khách tham quan có thể tiếp cận được với khá đầy đủ các loại sản phẩm trang trí nội, ngoại thất  như đá ốp lát, gạch bê tông, tấm ốp trần, sàn nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ, thanh nhôm, máy chế biến gỗ, hệ thống lọc nước, thiết bị nhà bếp, nội thất gia đình, khóa thông minh, khóa vân tay, cổng rào, camera quan sát, thiết bị chống trộm – chống cháy, vật liệuchống thấm, công tắc, ổ cắm, sơn cách nhiệt, màn sáo, thảm, tranh trang trí, thiết bị vệ sinh, dụng cụ cầm tay v.v....Chính vì thế đa số các doanh nghiệp, người dân có nhu cầu về xây dựng trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng, VIETBUILD là Triển lãm dành cho các công trình mới, là cơ hội tốt cho các ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh xảo hơn, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Vietbuild mùa hoa nở

Mỗi kỳ Vietbuild luôn có sức hấp dẫn riêng và hy vọng, đến với Vietbuild khách tham quan sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về sự phát triển vượt bậc ngành vật liệu xây dựng nước nhà.