Vietbuild Hà Nội 2022 chính thức khai mạc

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ nhất vừa chính thức được khai mạc tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Triển lãm lần này tại Hà Nội được diễn ra từ 23 - 27/3/2022. 

Các đại biểu tham dự khai mạc triển lãm 

Được biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 1 trong năm 2022 tại TP Hà Nội là sự kiện chào mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2022). Triển lãm do Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức triển lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng - Ông Nguyễn Văn Sinh phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh chúc mừng và kỳ vọng: Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng, cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn để tiếp tục chuẩn bị cho các kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild tiếp theo diễn ra vào năm 2022.

Năm 2022, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ bao phủ vaccine phòng COVID-19 cao đứng thứ 6 trên thế giới. Vì thế, mục tiêu của Chính phủ đặt ra là vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Trong tình hình đó, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp phục hồi và khôi phục sản xuất kinh doanh, nhất là kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số... đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn thị trường trong năm 2022 theo chủ trương của Chính phủ.

Các lãnh đạo tham quan Triển lãm 

Với hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần này vẫn liên tục là cứu cánh của các nhà doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 bởi các doanh nghiệp vẫn cần tìm thị trường. Triển lãm góp phần hỗ trợ mạnh mẽ nhu cầu xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam trong những năm qua và tiếp tục phát triển vững chắc trong năm 2022 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần này được trưng bày nhiều các sản phầm mới với các gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 432m2, được thiết kế rất độc đáo. Đặc biệt là gian hàng trưng bày toàn bộ bằng gỗ Hinoki nhập khẩu từ Nhật Bản. 

Người tiêu dùng luôn mong đợi ngày hội Vietbuild diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn. Đồng thời Vietbuild cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình.

Các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp tại triển lãm là một nét mới, tạo giá trị gia tăng cho triển lãm và các nhà doanh nghiệp tham gia, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới về Xây dựng - Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp, đem lại đời sống văn minh hiện đại cho xã hội, góp phần cho sự phát triển xã hội ngày càng phồn vinh, đời sống nhân dân được ấm no, an cư lạc nghiệp.

Đến với triển lãm Quốc tế Vietbuild khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ bóng đèn, quạt trần, ống nước đến thiết kế, thi công toàn bộ công trình từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng khác nhau.  Có thể nói, Vietbuild là triển lãm dành cho các công trình xây dựng mới, trang trí căn hộ mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh tế, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Thanh Hà