Ví Momo mở rộng khuyến mãi khuyến khích người dùng ví điện tử

Nhân dịp giáng sinh, Ví MoMo đưa ra chương trình khuyến mãi lớn với chương trình “Ai cũng có quà”,  với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng Ví MoMo trên toàn quốc.   

Khách hàng đang thanh toán qua hình thức paymobile 

Theo đó, từ nay đến 31/3/2019 chỉ cần khách hàng có thanh toán hóa đơn qua Siêu ứng dụng Ví MoMo 100% trúng thưởng các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí đầy hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Ví MoMo mới và hiện hữu trên cả nước.

Trong đó, đối với tất cả khách hàng đã sử dụng Ví MoMo nhưng chưa từng thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện, nước, Internet … bằng Ví MoMo lần nào trong khoảng thời gian từ 1/1/2018 đến 30/11/2018, khi thanh toán từ 1 hóa đơn bất kỳ trên Ví MoMo trong thời gian khuyến mãi, sẽ nhận được voucher trị giá 40.000đ áp dụng thanh toán cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo (không bao gồm nạp tiền & mua thẻ cào điện thoại).

Đặc biệt, đối với người chưa có Ví MoMo (hoặc đã có tải Ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngận hàng), khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay Combo quà trị giá đến 500.000 đồng, bao gồm:

  • 1 voucher thanh toán tất cả dịch vụ thanh toán hóa đơn, trị giá 100.000đ
  • 1 voucher các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm xe máy GIC, trị giá 100.000đ
  • 1 voucher các sản phẩm bảo hiểm nhà PTI, trị giá 60.000đ
  • 1 voucher thẻ cào điện thoại trị giá 20.000đ
  • 1 voucher thanh toán hóa đơn nước cho hợp đồng từ 1,5 triệu, trị giá 220.000đ

Hiện nay, Dịch vụ thanh toán hóa đơn hàng tháng của Ví MoMo bao gồm 9 loại dịch vụ: thanh toán điện – nước – Internet – truyền hình, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán phí bảo hiểm, điện thoại cố định, di động trả sau, phí chung cư… nhằm rút ngắn thời gian của người tiêu dùng.

Sau 10 năm, Công ty Cổ phần dịch vụ di động trực tuyến M_SERVICE hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MoMo với mạng lưới hơn 5.000 điểm giao dịch trên toàn quốc và hơn 8 triệu người sử dụng.

Mới đây, Momo đã nhận được khoản đầu trị giá 28 triệu USD từ Quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng Đầu tư toàn cầu Goldman Sachs, hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho thị trường Fintech Việt Nam

Minh Hiền