Triển lãm quốc tế Vietbuild: Nơi trưng bày thành tựu của ngành xây dựng

Triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất năm 2021 về Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24/4/2021 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Đây có lẽ là triển lãm chuyên ngành duy nhất vẫn được tổ chức định kỳ, hoành tráng, an toàn vào thời điểm dịch covid-19 hoành hành trên khắp thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên, triển lãm được tổ chức tại thành phố mang tên Bác vào cuối xuân, đầu hạ, để thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2021).

Triển lãm quốc tế Vietbuild: Nơi trưng bày thành tựu của ngành xây dựng

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 900 gian hàng giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của những thương hiệu thuộc nhiều quốc gia. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Đã từ lâu Vietbuild là nơi hội tụ của các thương hiệu lớn trong ngành xây dựng nên nhiều doanh nghiệp có gian hàng quy mô từ 36m2 đến 144m2 như: Công Ty Cổ Phần Nhôm Sông Hồng, Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow, Công Ty TNHH Cookmix, Công Ty TNHH Livas Vina, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Việt Đông Sơn, Công Ty TNHH Cửa Sổ Á Đông Sài Gòn, Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Gia Minh, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại XNK Goonsan, Công Ty TNHH Thương Mại - Nội Thất Gia Nguyễn, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Tân Hoàn Cầu, Công Ty Cổ Phần Vũ Trụ Xanh, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XNK Tuấn Thịnh, Công Ty TNHH XNK - Thương Mại Hồ Trần Nguyễn, Chi Nhánh Phía Nam - Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Bách Tường Phát, Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Quang Trung, Công Ty Cổ Phần Bếp Thông Minh, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Fravi Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Thạch Lam, Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Vệ Sinh Thịnh Phát, Công Ty TNHH Phạm Huy Anh, Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Anh Kiệt, Công Ty TNHH Kashmir Home, Công Ty TNHH Nhựa Vi Co…Đây không chỉ là niềm tự hào của Triển lãm quốc tế Vietbuild mà còn cho thấy sức mạnh, thành tựu của ngành Vật liệu xây dựng  trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nó cho thấy sản phẩm vật liệu xây dựng made in Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ công trình xây dựng nào, dù cao cấp đến đâu và nhiều loại trong số đó còn được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Triển lãm quốc tế Vietbuild: Nơi trưng bày thành tựu của ngành xây dựng

Triển lãm quốc tế Vietbuild không chỉ là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của mình để trưng bày, giới thiệu với người tiêu dùng và bạn bè cùng ngành hàng mà đây còn là nơi để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình, nhằm tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực, hợp tác để phát triển hoạt động kinh doanh của mình trong tình hình mới, vừa phát triển sản xuất vừa phòng chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh Covid-19. Nhằm mục đích này, Ban tổ chức triển lãm sẽ thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm. Đến nay đã có các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý đăng ký tham gia như: Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Tháp, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Sóc Trăng…

Triển lãm quốc tế Vietbuild: Nơi trưng bày thành tựu của ngành xây dựng

Hy vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2021 lần này tại TP. Hồ Chí Minh về Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất sẽ đem lại nhiều thành công, các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới. Đây cũng là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính phủ: Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế trong tình hình mới.

Sơn Hải