Sắp diễn ra Lễ hội bất động sản Quốc Tế Việt Nam 2022

Sáng 26.4, Lễ hội bất động sản Quốc Tế Việt Nam 2022 chính thức được công bố. Lễ hội mở ra cơ hội thu hút các nhà đầu tư nước ngoài mới đang có nhiều quan tâm đến bất động sản tại Việt Nam.

Theo đó, lễ hội sẽ có các hoạt động chính như triển lãm bất động sản quốc tế, hội chợ bất động sản, diễn đàn về các xu hướng bất động sản hiện nay, chuỗi xúc tiến đầu tư bất động sản, chuỗi đào tạo và chuỗi sự kiện giải trí... Đặc biệt, khi tham gia lễ hội này, người dân và khách hàng sẽ là người được hưởng lợi lớn nhất là những kiến thức cơ bản liên quan đến bất động sản như: dự án sạch, chính sách ưu đãi, tính pháp lý khi mua nhà ở, những khuyến cáo khi mua bán các dự án bất động sản... qua đó, giúp người dân trở thành người tiêu dùng thông minh.

Ban tổ chức công bố lễ hội và ký kết hợp tác chiến lược

Ông Phạm Minh Toàn - Giám đốc Time Universal – đồng Trưởng ban tổ chức lễ hội cho biết: “ý nghĩa chính của chương trình nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển Kinh tế - Xã hội 10 năm (2021-2030 và chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn đến 2045, đặc biệt là giai đoạn phục hồi, phát triển sau Covid-19. Qua đó góp phần mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, huy động hiệu quả nguồn vốn nước ngoài đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam”.

Cũng theo Ban tổ chức, lễ hội chia sẻ những kinh nghiệm quy hoạch, đầu tư, xây dựng, quản lý dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, các đơn vị sẽ có thời gian, cơ hội giới tiệu các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, kết hợp tư vấn xúc tiến và đầu tư, kết nối các tổ chức tài chính, nhà đầu tư nhằm khơi thông các nguồn lực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản tại Việt Nam. Trong đó, lĩnh vực được người dân quan tâm nhất hiện nay là nhà ở xã hội, bất động sản công nghiệp với nhà ở công nhân...


Lễ hội được diễn ra từ ngày 28/9 đến 02/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Thúy Nhi