PropertyGuru Việt Nam 2021 vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử

Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021) tại Tp.HCM. Sự kiện trao giải được tổ chức kết hợp trực tiếp tại khách sạn Park Hyatt Saigon và trực tuyến phát sóng trên AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng những kênh kỹ thuật số khác.

Ông Jules Kay, Giám đốc điều hành giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru và các sự kiện, cho biết, “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi ghi nhận và giới thiệu hàng loạt dự án BĐS xuất sắc ở các địa điểm khác nhau trên khắp Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực quan trọng khác. Các giải thưởng đã được hội đồng giám khảo chuyên gia xác nhận chất lượng và sự đa dạng, là tiền đề để Việt Nam trở thành một trong những thị trường BĐS quan trọng ở châu Á”.

Nổi bật tại giải thưởng BĐS Việt Nam năm nay, Keppel Land đã giành được danh hiệu “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt.

Giải thưởng năm nay cũng đã trao 2 giải thưởng mới chưa từng có trước đây, đó là giải “Nhà phát triển BĐS hạng sang xuất sắc nhất” cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Land, và giải “Chứng nhận đặc biệt cho công trình biểu tượng” cho dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes. Ngoài ra, Masterise Homes còn giành được giải thưởng “Dự án tòa nhà chung cư thấp tầng tốt nhất Việt Nam” với dự án The Grand Hà Nội.

Giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” - một trong những giải thưởng cao quý nhất dành cho các dự án tại Việt Nam - đã được trao cho dự án The Glen của Công ty Cổ phần Gamuda Land (TP. HCM). Đây cũng là đơn vị đạt danh hiệu “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”.

Bên cạnh đó, dự án Celesta Rice của Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”. Còn giải thưởng “Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam” đã được trao cho dự án Define của CapitaLand – Thiên Đức.

Một số nhà phát triển BĐS đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc khác có thể kể đến là CapitaLand Development (Việt Nam); Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi; Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land và Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia.

Danh hiệu “Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam” đã được trao cho ông Lê Văn Kiểm - người sáng lập kiêm Chủ tịch KN Group. Đây là giải thưởng duy nhất không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo.

Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập, dưới sự chủ trì của ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru. Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn.

Chung kết giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 và Hội nghị thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 sẽ diễn ra sau giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru, nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru vào tháng 12 đang rất được mong đợi.

PV