NAACO giới thiệu tấm lợp lấy sáng Elita ra thị trường

Trung tuần tháng 6 vừa qua, Công ty Naaco Plastic JSC đã tổ chức Hội thảo công bố những ứng dụng ưu việt của sản phẩm tấm lợp lấy sáng Elita – tấm lợp mái và vách F.R.P cao cấp. Sản phẩm sẽ là giải pháp tối ưu khi được ứng dụng trong các công trình kiến trúc đòi hỏi khả năng chịu bền cao, chống ăn mòn, chống tia UV, đồng thời có tính năng lấy sáng tự nhiên.

Elita được bảo hành từ 20 -25 năm cho độ bền

Ông Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Kinh doanh của NAACO cho biết: “Elita được sản xuất trên dây chuyền số hóa, khả năng đóng rắn chuyên biệt, công nghệ cắt, thả sợi thủy tinh và kỹ thuật chuyên sâu, mang đến sản phẩm có chất lượng vượt trội và ứng dụng đa dạng vào các công trình dân dụng và nhà xưởng công nghiệp, hệ thống chuồng trại hiện đại, trung tâm thương mại, trường học..”.

 Elita được sản xuất từ hệ nhựa biến tính Acrylic, gia cường sợi thủy tinh cao cấp, có chất ức chế UVNZA-5 và lớp phủ trên bề mặt được thiết kế với công thức đặc biệt đem lại khả năng truyền sáng và hiệu quả lâu dài. Chính những điểm mới này có khả năng giúp Elita có khả năng chống ăn mòn, cách nhiệt, cách âm và tiết kiệm năng lượng, được NAACO bảo hành từ 20 -25 năm độ bền và 15 năm độ truyền sáng. Đây là ưu điểm vượt trội khiến Elita hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nước ngoài đang có mặt trên thị trường.

Thêm một phép cộng cho sự ưu việt của sản phẩm là dây chuyền sản xuất có khả năng điều chỉnh độ dày của sản phẩm theo nhu cầu và dễ dàng vệ sinh. Tùy theo công trình có thể thay đổi dòng nhựa để kháng ăn mòn cao hơn, đối với dòng thủy tinh chịu lực có thể dẽ dàng di chuyển trên bề mặt. Dòng sản phẩm kháng cháy có khả năng thay đổi điểm bắt lửa trên bề mặt (không duy trì sự cháy chứ không phải không cháy).

100% sản phẩm Elita có thể tái chế được, đây là dòng sản phẩm cao cấp đi theo xu thế công nghiệp xanh, bảo vệ và thân thiện với môi trường.

Một điểm ứng dụng đặc biệt trong tất cả sản phẩm Elita đều có thể thiết kế thành hệ thống tấm lợp 2 lớp kép (Twin skin) nhằm tăng cường hiệu quả cách nhiệt cách âm cũng như tiết kiệm năng lượng.

NAACO có hơn 20 năm kinh nghiệm

Là doanh nhiệp hàng đầu Việt Nam có hơn 20 năm sản xuất và nghiên cứu phát triển các sản phẩm tấm lợp nhựa lấy sáng F.R.P – nhựa gia cường sợi thủy tinh với nhiều dòng sản phẩm thương mại như Betalite, Resita, Natalie… được ưu chuộng khắp cả nước. Không chỉ có vậy, sản phẩm của NAACO còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Sri Lanka, Ghana, các quốc gia Trung Đông…

NAACO được thành lập vào tháng 7/1997 với những sản phẩm chủ yếu gia công cơ học. Năm 2007, NAACO đầu tư dây chuyền tự động hóa công nghệ Trung Quốc. Suốt nhiều năm sau đó, vừa sản xuất kết hợp nghiên cứu, tháng 10/2014 Công ty quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ New Zealand cho ra đời sản phẩm vật liệu chất lượng của người Việt, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công trình đòi hỏi tính năng kỹ thuật cao.

Hơn 20 năm kinh nghiệp của NAACO được thực hiện cụ thể đến từng sản phẩm từ chất lượng, chất liệu, màu sắc, thẩm mỹ, mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật rõ ràng, hướng dẫn lắp đặt và thi công. Dòng sản phẩm Elita khi lắp đặt sẽ tạo nên công trình có thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại. Đây là điểm đặc biệt mà ít sản phẩm trên thị trường đạt được thẩm mỹ như vậy. CEO của NAACO trải lòng: “Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp Việt Nam sản xuất các sản phẩm nhựa Composite G.R.P trong suốt hơn 20 năm qua và tiếp tục tiến về tương lai bằng công nghệ sản xuất xanh.”

Trung Kiên 

Box:  8 dòng sản phẩm Elita được giới thiệu

  • Tấm lợp lấy sáng kháng tia UV: Nhiệt độ vận hành từ - 40 đến + 1100C
  • Tấm lợp lấy sáng tự nhiên phủ Gel-Coat: Nhiệt độ vận hành cho phép từ -30 đến +700C
  • Tấm lợp lấy sáng phủ Gel-Coat cách nhiệt: Nhiệt độ vận hành cho phép từ -30 đến+700C
  • Tấm lợp lấy sáng phủ Gel-Coat gia cường sợi thủy tinh chịu lực: duy trì độ sáng và kháng tia UV lâu dài
  • Tấm lợp lấy sáng kháng cháy: làm thay đổi điểm bắt lửa của tấm lợp
  •  Tấm lợp lấy sáng kháng cháy nhóm 3