Kohler ra mắt sản phẩm phòng tắm và nhà bếp với công nghệ “không chạm”

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, vừa giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến không chạm hiện đại, nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Vòi chậu rửa cảm biến ALEO 

Trải qua năm thứ 2 virus corona vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát triệt để. Vấn đề giữ vệ sinh và ngăn ngừa sự lây lan của virus trong môi trường sống vẫn luôn là mối quan tâm lớn nhất của mọi người.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và cả gia đình, Kohler tiếp tục đầu tư và phát triển sản phẩm hiện đại bằng công nghệ “không chạm” giúp ngăn ngừa việc lây lan vi khuẩn, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống toàn diện.

Theo đó, các sản phẩm bao gồm:

Vòi cảm biến phòng tắm: Chỉ với một động tác đơn giản, dễ dàng kích hoạt chế độ rảnh tay giúp việc vệ sinh cá nhân hàng ngày thuận tiện hơn mà không cần chạm tay vào thiết bị, đồng thời giảm khả năng lây lan vi khuẩn và vi trùng trong không gian phòng tắm một cách tối ưu. Kohler ra mắt nhiều loại vòi phòng tắm cảm biến mới nhằm mang đến những lựa chọn đa dạng và trải nghiệm tiện lợi hơn cho gia đình:

  • Vòi chậu rửa cảm biến Components tay chỉnh kép
  • Vòi chậu rửa cảm biến Aleutian, thiết kế đầu vòi có dây rút
  • Vòi chậu rửa cảm biến Aleo tay chỉnh kép
  • Vòi chậu rửa cảm biến Aleo tay chỉnh đơn, thiết kế đầu vòi có dây rút
  • Vòi chậu rửa cảm biến Aleo S tay chỉnh đơn, thiết kế đầu vòi có dây rút

Bồn cầu không chạm ModernLife: Kohler giới thiệu công nghệ không chạm cho bồn cầu với thiết kế và tính năng đáp ứng mọi nhu cầu cho chuẩn mực sống hiện đại. Đúng với tên gọi, bồn cầu không chạm ModernLife sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến thay cho thanh gạt xả hay nút nhấn xả truyền thống. Chức năng xả được kích hoạt chỉ bằng thao tác vẫy tay đơn giản.

Bình xịt xà phòng cảm biến Kumin: Bằng cơ chế cảm biến hồng ngoại phản hồi nhanh chỉ trong 0.5 giây, bình xịt xà phòng cảm biến Kumin mang đến trải nghiệm tiện lợi và vệ sinh trong quá trình rửa tay cho người sử dụng.

Bình xịt xà phòng Kumin sử dụng pin Lithium dung lượng 2000mAh, ước tính có khả năng hoạt động kéo dài đến 8 tháng, dễ dàng sạc lại thông qua cổng USB, cho phép sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần lắp đặt cố định.

Vòi bếp cảm biến Malleco: Vòi bếp cảm biến Malleco giúp việc bếp núc và tổ chức, vệ sinh không gian bếp dễ hơn với nhiều đặc điểm nổi trội.

Sử dụng công nghệ cảm biến hiện đại Response®, vòi bếp Malleco có chế độ bật / tắt không chạm được kích hoạt chỉ với một cử động vẫy tay, không chỉ phản hồi nhanh trong 20 mili giây mà còn giảm thiểu tối đa khả năng kích hoạt sai khi bạn đang thao tác trong khu vực bồn rửa. Đồng thời, sản phẩm cũng đi kèm tay chỉnh đơn giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ dòng nước theo cách truyền thống. Vòi nước chuyển đổi dễ dàng giữa 2 kiểu phun với phím nhấn trên đầu vòi.

Sản phẩm tương thích với nguồn điện xoay chiều (qua bộ chuyển đổi AC cung cấp rời) lẫn 1 chiều (sử dụng pin AA) giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và kết nối nhanh chóng.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm công nghệ nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh này được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Được biết, hiện công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thanh Bình