Khởi động giải thưởng bất động sản Việt Nam Propertyguru lần thứ 8

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) chính thức khởi động lần thứ 8 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, cùng sự hỗ trợ của Häfele và Saint-Gobain Việt Nam.

Trong bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang trỗi dậy mạnh mẽ, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển ở Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) chính thức khởi động lần thứ 8 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, cùng sự hỗ trợ của Häfele và Saint-Gobain Việt Nam.

“Bước sang năm thứ 17, chuỗi Giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru, trong đó bao gồm Việt Nam, sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và phát triển công nghệ”, ông Jules Kay, Tổng giám đốc Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, chia sẻ tại sự kiện.

Sự kiện còn có sự tham gia của ông Robert Vũ, CEO Batdongsan.con.vn; ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc Điều hành của Transform Architecture đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Giám khảo độc lập của Giải thưởng Bất động Việt Nam PropertyGuru và ông Chu Duy Hưng, Tổng giám đốc Kohler Việt Nam.

Từ nay đến ngày 12/8, giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2022 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển ở Việt Nam. Năm nay, giải sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và phát triển công nghệ. Dự kiến, đêm trao giải tại Tp.HCM vào ngày 21/10/2022 và đêm chung kết trao giải khu vực ngày 9/12/2022.

Các nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất của các quốc gia sẽ tiếp tục cạnh tranh cho danh hiệu Best of Asia tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru lần thứ 17 vào ngày 9/12 tại Bangkok (Thái Lan).

Năm ngoái, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru đánh dấu là năm đầu tiên buổi lễ trao giải được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Sự kiện đã vinh danh khoảng 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã dần được mở rộng qua các năm. Hiện nay, giải thưởng đã có mặt tại 18 thị trường bất động sản nổi bật, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka,…

PV