Khang Minh: Trẻ - Năng động – Sáng tạo

Mấy năm trước đây, mỗi khi nói đến Công ty Khang Minh, nhiều người dành sự trân trọng về một nhà đầu tư sản xuất vật liệu xây dựng không nung với nhiều thành công, là đơn vị dẫn đầu cả về quy mô, công suất, chất lượng, hiệu quả. Vật liệu xây của Khang Minh được sản xuất bằng công nghệ xi măng cốt liệu.

Là một đơn vị non trẻ, khởi đầu sự nghiệp sản xuất kinh doanh bằng sản xuất gạch xi măng cốt liệu. Trẻ nhưng không non trẻ vì lãnh đạo Khang Minh toàn là người trẻ tuổi nhưng già dặn trong tính toán, lựa chọn công nghệ, tìm nhiều giải pháp để sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, sức cạnh tranh cao. Sản phẩm của Khang Minh mang tính đột phá về kết cấu, về khả năng chống thấm và thực sự đã chiếm được sự mến mộ của người tiêu dùng, đặc biệt các nhà xây dựng đến từ Hàn Quốc và các quốc gia khác. Khang Minh không ngừng mở rộng sản xuất, trở thành đơn vị dẫn đầu. Thực ra, vật liệu xây không nung ra đời theo chủ trương của Nhà nước nhằm thay thế một phần gạch nung từ đất sét. Gạch nung vừa gây ô nhiễm môi trường vừa tiêu tốn lượng đất sét rất lớn, trong đó có nhiều nơi dùng đất ruộng, ảnh hưởng đến diện tích đất canh tác. Bất ngờ, công nghệ sản xuất gạch nung xuất hiện công nghệ mới, sử dụng nguyên liệu là đất đồi, đất bãi ven sông, không dùng đất ruộng, đất sét dẻo. Công nghệ mới có nhiều ưu điểm, năng suất lao động cao, tự động hóa cao, công suất dây chuyền lớn và vì thế sự lan tỏa công nghệ mới trên diện rộng ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ với tốc độ chóng mặt. Lượng gạch xây trong đó có cả vật liệu xây không nung chuyển sang giai đoạn cung vượt cầu, giá bán thi nhau hạ làm cho các nhà sản xuất khó khăn. Cùng với sự ra đời công nghệ sản xuất gạch nung từ đất đồi, đất bãi là sự phát triển nhiều loại tấm bê tông xây dựng kích thước lớn, thuận lợi cho việc thi công, giảm chi phí nhân công xây dựng và nhiều chi phí khác. Đây là những tín hiệu vừa vui vừa buồn. Vui cho người sử dụng, nhà đầu tư bất động sản, buồn cho nhà cung cấp gạch xây, vật liệu xây kích thước nhỏ. Khang Minh cũng nằm trong vòng xoáy đó. Sức trẻ năng động một lần nữa lại được khơi dậy mạnh mẽ trong đội ngũ lãnh đạo Khang Minh. Vừa duy trì sản xuất vật liệu xây cốt liệu xi măng vừa tìm công nghệ mới mà chắc chắn phải là vật liệu kích thước lớn.

Tấm coslab thạch anh ra đời sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi công nghệ của nước ngoài. Công nghệ mới được du nhập từ Italy.

Conslab thạch anh là vật liệu vô cơ, đẹp, bền lâu với thời gian, không bị lão hóa và thực chất độ bền cơ tăng theo thời gian. Conslab thạch anh là vật liệu tấm có diện tích tấm hơn 1,5m2 và có chiều dày khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Conslab thạch anh là tấm vật liệu được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, chất kết dính vô cơ cường độ cao.

Cũng như khi nhập khẩu công nghệ sản xuất gạch xi măng cốt liệu, Khang Minh đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất conslab thạch anh, thay đổi mẫu mã tạo ra sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và có các tính năng ưu việt. Đặc biệt conslab thạch anh là sản phẩm vật liệu ốp cao cấp, màu sắc, hoa văn rất đa dạng, phải thỏa mãn được thị hiếu rất khác nhau của người tiêu dùng. Đây cũng là dòng sản phẩm mới nên người tiêu dùng không dễ gì nhận biết được giá trị khác nhau của các dòng sản phẩm khác nhau. Một mặt, Khang Minh phải tập trung cố gắng để hoàn thiện công nghệ, sản xuất sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, mặt khác Khang Minh phải tìm mọi cách giúp cho người tiêu dùng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm, giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm mà công trình xây dựng của mình cần, phù hợp. Đúng là, vạn sự khởi đầu nan. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm về công tác thị trường, kinh nghiệm về nắm bắt thị hiếu khách hàng, conslab thạch anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của người tiêu dùng về sự bền, đẹp, sự phù hợp của sản phẩm với điều kiện khí hậu thời tiết Việt Nam. Khác với một số dòng sản phẩm dạng tấm khác, conslab thạch anh không bị lão hóa dưới tác dụng của ánh sáng, của khí hậu, sản phẩm không chứa các thành phần keo hữu cơ. Khang Minh, doanh nghiệp trẻ nhưng cũng đã tích lũy cho mình vốn kiến thức, kinh nghiệm khá lớn, đã nhanh chóng làm chủ công nghệ, tiếp cận thị trường một cách bài bản. Những thành công trong quá khứ chắc chắn sẽ chắp cánh cho Khang Minh trong việc đưa sản phẩm conslab thạch anh vào cuộc sống, cải thiện đáng kể việc trang trí nội thất, ngoại thất của nhiều loại hình nhà ở, kể cả nhà ở cao cấp.

Xuân Canh Tý về, sắc màu của Khang Minh cũng thêm nhiều nét xuân, hứa hẹn một tương lai mới làm cho Khang Minh mãi mãi là mùa xuân.

Xuân Hạnh