Giới thiệu ví điện tử E – Cash của Evens tại Việt Nam

Ngày 3/3, tại Hà Nội, Công ty Evens tổ chức sự kiện giới thiệu hệ thống thanh toán Evens e-cash tại Việt Nam.

Các đại diện của Evens đến từ Hàn Quốc và Ấn Độ 

EVENS là công ty có công nghệ chuỗi khối (blockchain) tốt nhất được thành lập năm 2014. Một công nghệ có thể hiện thực hóa chuỗi khối. EVENS  đã hoàn thành một ví kết nối liên kết các hệ thống riêng, mật khẩu với chuỗi khối E-Cash để bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể sử dụng và tiếp cận.

EVENS  đã hoàn thành một ví kết nối liên kết các hệ thống riêng, mật khẩu với chuỗi khối E-Cash để bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể sử dụng và tiếp cận. Evens coin được tạo nên trên nền tảng công nghệ này, thông qua đó trở thành đồng tiền thực tế đầu tuên mà bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu cũng có thể tiếp cận được. Evevs đã khởi nghiệp thành công ở Ấn Độ và thực hiện giai đoạn thương mại hóa.

Hệ thống thanh toán tiền điện tử Evens tại Việt Nam sẽ bao gồm: Dịch vụ đổi tiền; dịch vụ thanh toán thương mại điện tử; dịch vụ tiền tệ địa phương; dịch vụ P2P (dịch vụ P2P); dịch vụ thanh toán thương mại

Nói về hệ thống thanh toán EVENS E-CASH, một đại diện của EVENS tại Ấn Độ cho biết: "Đừng thanh toán bằng thẻ tín dụng ở nước ngoài với phí dịch vụ cao ví dụ như tại Ấn Độ và Hàn Quốc khi sử dụng thẻ tín dụng thông thường, bạn phải trả mức phí giao dịch khá đắt có thể lên tới 10-15%. Việc nạp tiền bằng E-CASH và sử dụng, bạn sẽ không phải trả phí thẻ tín dụng và phí đổi tiền. EVENS E-CASH không phải là thẻ Master hoặc visa, vì vậy, nó có thể sử dụng tại các cửa hàng liên kết. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu chuỗi khối của EVENS an toàn hơn so với phương pháp truyền thống vì bảo mật rất an toàn".

EVENS dự kiến sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoản vào ngày 7/3/2019 và sẽ nằm trong top 10 sàn giao dịch hàng đầu và trao đổi TOP trong nước.

Hơn nữa EVENS dự kiến sẽ thành lập nhiều công ty để mở rộng EVENS E-CASH ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, Việt Nam, Châu Âu, Châu Phi, Campuchia, Myanmar, Trung Đông, Philippines và Indonesia.

Tiện ích khi sử dụng thẻ EVENS QR như không yêu cầu thông tin thẻ, không yêu cầu thông tin cá nhân, không cần điện thoại thông minh. Nếu có nghi ngờ gì về giao dịch có thể xác nhận lịch sử giao dịch của tiền điện tử bất cứ đâu trên thế giới...

"EVENS E-Cash hiện tại có thể sử dụng ở cả Ấn Độ và Hàn Quốc. EVENS muốn phát triển mạnh mẽ dự án của mình tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hi vọng rằng, cuối năm 2019, hệ thống thanh toán EVENS E-CASH sẽ xuất hiện tại Việt Nam và được mọi người đón nhận", một đại diện EVENS tại Hàn Quốc chia sẻ.

C. Đoan