Điều đặc biệt tạo nên sức hút “vạn người mê” của dòng keo silicone dành riêng cho kính hộp

Kính hộp loại vật liệu xây dựng ngày càng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các công trình bởi ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ cao. 

Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp keo silicone dành riêng cho kính hộp Hichem Việt Nam hứa hẹn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Được biết công nghệ và dây chuyền sản xuất kính hộp là một trong số những quy trình vô cùng quan trọng được phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nhật bản từ rất lâu về trước. Tuy nhiên bước vào thị trường xây dựng của Việt Nam đây lại là loại vật liệu khá là mới mẻ, chúng hầu như được triển khai và thực hiện cho những công trình cao cấp và trọng điểm như khách sạn, chung cư, nhà hàng, các cao ốc,…

Công ty TNHH Hichem Việt Nam mong muốn được giới thiệu và phổ biến rộng rãi loại sản phẩm ứng dụng công nghệ xanh, bởi đây là lựa chọn phù hợp đối với những công trình cao cấp.

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và dây chuyền sản xuất tiên tiến nghiêm ngặt tại Hàn Quốc Hichem Plus 020 và Hichem Plus 040 tự tin khẳng định là loại keo silicone 2 thành phần cao cấp và quan trọng dành cho những loại kính cách âm, cách nhiệt.

Được hình thành dựa trên nhiều lớp kính gắn kết và ghép lại với nhau tạo thành lớp không khí xem giữa các lớp kính có vai trò như một môi trường cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Những tấm kính này gắn kết vô cùng chặt chẽ bởi hệ thống các khung nhôm hoặc kim loại đặc biệt đảm bảo về chất lượng, giảm thiểu một cách tối đa quá trình thất thoát nhiệt trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt keo silicone 2 thành phần hichem cam kết mang lại rất  nhiều những ưu điểm và tính năng vượt trội mà không phải dòng keo nào cũng có thể mang lại:

Sau quá trình lưu hóa Hichem trở thành chất kết dính vô cùng bền vững dành cho kính hộp với tuổi thọ từ 20 cho đến 30 năm với độ đàn hồi tốt và ổn định.

Không chỉ dừng ở đó loại keo này còn có khả năng liên kết tuyệt vời giữa các thanh kim loại như thép mạ, nhôm và bề mặt kính với độ bền kéo & gt lên đến 23kgf/cm, chống chịu trước những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệp ở một quốc gia nhiệt đới như Việt Nam. Nhiệt độ mà lớp keo này có khả năng chống chịu rơi vào khoảng 150 độ C)

Đăc biệt keo Hichem plus  020 và Hichem plus 040 còn có thể điều chỉnh thời gian khô dựa vào những điều kiện của công trình thi công và quá trình pha chế nhiên liệu. Từ lâu Hichem đã được đánh giá là môt trong những thương hiệu sản phẩm thân thiện với môi trường bởi nồng độ hợp chất hữu cơ bay hơi sau quá trình thi công rất thấp.

Keo dán dính, keo dán nhựa, keo Hichem Hàn Quốc bán tại TP. HCM

Hơn thế nữa là chủ đầu tư của những công trình xây dựng với quy mô lớn chúng ta cần xem xét và cân nhắc bởi sử dụng kính hộp là biện pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường đặc biệt nhất là đối với những tòa nhà cao tầng thường bị tác động của gió và lớp không khí trên cao.

Chính vì vậy Hichem chúng tôi tự hào là sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho những công trình. Hichem đã và đang là công ty tiên phong mang những giải pháp và sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường phục vụ cho những nhà máy sản xuất kính hộp chuyên nghiệp.

PV