AkzoNobel tung dòng sơn phủ ngoại thất chống phai màu ra thị trường Việt Nam

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel vừa chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sơn phủ ngoại thất cao cấp với tính năng bảo vệ màu sắc tối ưu, chống phai màu.

Theo đó, sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Weathershield® Colour Protect mới sẽ góp phần hoàn thiện danh mục các sản phẩm Dulux Weathershield®, tăng cường hiệu quả bảo vệ cho các công trình trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là tình trạng nắng gắt và mưa dầm là nguyên nhân gây ra hiện tượng phai màu, xuống cấp nhanh chóng của các bức tường ngoại thất.

Dòng sơn ngoại thất cao cấp bền bỉ với công nghệ Active Guard tiên tiến giúp bảo vệ màu sắc tối ưu để giữ gìn sắc màu tươi sáng của bức tường ngoại thất, cùng tính năng chống bám bụi giúp hạn chế các vết bụi bẩn trên bề mặt tường, mang lại hiệu quả bảo vệ trong khoảng 8 năm. Bên cạnh đó còn có các tính năng khác như: giúp giảm nhiệt độ bề mặt tường đến 5ºC, chống rêu mốc dài lâu, chống bong tróc và chống kiềm hóa loang màu vượt trội, mang tới khả năng bảo vệ màu sắc tối ưu, duy trì diện mạo mới và đẹp cho ngôi nhà trong thời gian dài.

Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc phụ trách Đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết, ưu tiên hàng đầu của công ty là liên tục đổi mới và cải tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

“Vì thị trường ngày càng thay đổi với những yêu cầu cao hơn cả về chất lượng và lợi ích của sản phẩm, chúng tôi đã và đang đầu tư nhiều hơn vào việc tận dụng các cơ hội để phát triển công nghệ nhằm mang tới các giải pháp bảo vệ không gian sống ngày một tốt hơn. Với lần ra mắt này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng”, bà Pamela Phua, nói.

Được biết, sản phẩm sơn Dulux Weathershield® Colour Protect sẽ có mặt trên thị trường với gần 2.000 màu sơn và các loại bao bì dung tích đa dạng gồm 1L, 5L và 15L để người tiêu dùng lựa chọn.

Thiên Thanh