Vietbuild Home – Tưng bừng triển lãm cuối năm cho nhu cầu xây nhà hoàn thiện

Đăng lúc 12/17/2018 12:00:00 AM

Là triển lãm thứ 4 tại TP.HCM trong năm 2018, Vietbuild Home với lĩnh vực chủ đạo trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình quy tụ 2200 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp. Từ 19 – 23/12/2018, triển lãm sẽ chính thức khai mạc.

Theo đó, Triển lãm Vietbuild Home năm nay thu hút hơn 2.200 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore…

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Ban tổ chức cho biết triển lãm năm nay tăng gần 200 gian hàng so với năm 2017. Bên cạnh đó, số lượng doanh nghiệp đến từ các quốc gia cũng tăng nhiều hơn với các sản phẩm đa dạng và tính năng vượt trội.

Sự kiện triển lãm lần này quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất, hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa đời sống gia đình.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất phục vụ nhà ở ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức các Diễn đàn Doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu…

Triển lãm Vietbuild Home 2018 sẽ góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao là sự kiện kết tinh các giá trị bền vững của các thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước.

Thu Hiền