Triển lãm Quốc tế Ngũ kim Và Dụng cụ cầm tay 2018: TỪ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TỚI CÁC THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Đăng lúc 9/25/2018 12:00:00 AM

Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay với tên gọi VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO được tổ chức theo xu hướng hiện nay tập trung chuyên sâu vào một nhóm ngành hàng trọng tâm, để qua đó phân định rõ ràng mục tiêu của khách tham gia cũng như khách mua hàng tìm đến. 

Triển lãm Hardware & Hand Tools Expo 2018 sẽ được diễn ra trong 4 ngày:

  • Thời gian: 05 ~ 08/12/2018 | 9:00 ~ 17:00       | thứ Tư ~ thứ Bảy
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm (SECC) – 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú Q.7,    Tp. Hồ Chí Minh.

Với quy mô 350 gian hàng và hàng nghìn sản phẩm tập trung trong 4 nhóm:

 (1) Dụng cụ các loại: dụng cụ hàn, dụng cụ điện, dụng cụ làm vườn, máy nén khí, vật liệu bào mòn;

(2) DIY & Ngũ kim trong ngành xây dựng: phụ kiện cửa, vật liệu kim loại, thiết bị tự động, sơn & hoá chất;

(3) Thiết bị gia cố: bulông, đai ốc, đinh tán, lò xò cơ khí;

(4) Thiết bị an toàn, khoá & bảo hộ lao động.

Sau 30 năm, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam, và Việt Nam được Ngân hàng thế giới (WB) đánh giá là một trong những quốc gia đi đầu trong thu hút vốn đầu tư FDI. Một loạt  nhà máy của các thương hiệu tầm cỡ đã chọn Việt nam như Samsung, Bridgestone, Nipro Pharma, Fuji Xerox, Posco, LG …đã góp một phần không nhỏ trong bức tranh tăng trưởng kinh tế Việt Nam, đem lại những kỹ năng sản xuất tiên tiến cho lao động Việt nam, và mở ra thêm nhiều cơ hội cho các đơn vị cung cấp nguyên liệu trong nước và nước ngoài.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Những thương hiệu tầm cỡ sẽ có mặt tại triển lãm năm nay như: BOSCH, MAKITA, SEALEY, ONISHI, KNIPEX, NIKAWA, KNIPEX, WERA, WERA, DREMEL, PATA, ABUS, EGAmaster, … cùng với đó là các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trong nước như FBF, Minh hòa, Lidovit, Hữu Toàn, … cùng tạo nên một triển lãm trọng tâm phục vụ nguồn hàng cho các nhà máy sản xuất, xuất khẩu gia công trong nước và thậm chí là các nhà mua nước ngoài.

Ban tổ chức VINEXAD với 44 năm kinh nghiệm cùng phối hợp với các hiệp hội ngành nghề liên quan, các chuyên gia sẽ tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề nhằm mang đến nhiều chia sẻ và tạo thêm tính kết nối sâu hơn giữa các nhà sản xuất, các nhà thương mại phân phối và bên mua hàng.

Triển lãm sẽ mở cửa từ 9:00 đến 17:00 ngày 05 ~ 08/12/2018 (thứ 4 đến thứ 7) và dự kiến sẽ đón tiếp 10,000 lượt khách tham quan và làm việc.

BOX: Đăng ký tham quan và tham dự các hoạt động trong khuôn khổ triển lãm hoàn toàn miễn phí qua website: http://hardwaretools.com.vn/hoặc liên hệ trực tiếp Ms. Hoàng Bích Diệp (H/P: 090 219 66 88;E-mail: diephb@vinexad.com.vn).