Tổng Hội Xây dựng Việt Nam chúc mừng các cơ quan Báo chí

Đăng lúc 28/05/2021

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), TS. Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam chúc các anh chị phóng viên, biên tập viên, cùng các anh chị em đang làm việc tại các tòa soạn trong hệ thống báo chí thuộc Tổng Hội luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong mỗi cương vị công tác của mình. 

Đại dịch COVID-19 diễn ra hơn một năm qua với nhiều đợt bùng phát nghiêm trọng, đã gây nhiều khó khăn cho nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói rằng, hơn 1 năm qua khó khăn chồng chất khó khăn nhưng chúng ta vui mừng nhận thấy rằng, hầu hết các cơ quan báo chí thuộc Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đã phản ánh sâu sắc và kịp thời những vấn đề thời sự của đất nước, nguyện vọng của nhân dân, khoa học công nghệ của từng chuyên ngành xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển đô thị. Và các cơ quan báo chí của chúng ta không chỉ giữ vững định kỳ xuất bản và lượng phát hành báo in mà còn tăng được lượng sản phẩm in, tăng lượng bạn đọc trên các trang tạp chí điện tử. Kết quả đó chứng minh cho sự nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ những người làm báo, trong điều kiện các đơn vị báo chí của chúng ta đã và đang tự chủ hoàn toàn về tài chính. 

Hòa chung niềm vui nhân kỉ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, một lần nữa Đoàn chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam gửi đến toàn thể những người làm báo nói riêng và những người làm thuộc Tổng Hội Xây dựng nói chung lời chúc sức khỏe, sự thành công và khẳng định sự tin tưởng sâu sắc vào sự phấn đấu, sáng tạo, đoàn kết của các bạn vì một Tổng Hội vừng mạnh và vì một Việt Nam hùng cường. 

TS. Đặng Việt Dũng