Thêm một showroom vật liệu xây dựng của TMT khai trương

Đăng lúc 12/3/2018 12:00:00 AM

Nhằm xây dựng mô hình chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng, Thiết Thạch Group vừa khai trương siêu thị thứ hai tại 225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Khách tham quan Showroom TMT Q3 

Với mô hình kinh doanh độc đáo, mới lạ thuộc THIET THACH Group, hệ thống TMT tiên phong trong việc thí điểm chuỗi mô hình siêu thị vật liệu xây dựng tại Việt Nam. TMT showroom tập trung đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, phong phú về thương hiệu, giá cả cạnh tranh. còn kết hợp việc trưng bày các loại vật liệu thật – giả cạnh nhau để khách hàng có thể so sánh, phân biệt được chất lượng sản phẩm, nhằm mang lại trải nghiệm chân thật nhất, tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm với tiêu chí trung thực - minh bạch - rõ ràng trong thị trường xây dựng

KTS Trần Tuấn Long – TGĐ Công ty CP Đầu tư, Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch Group cho biết: “Việc mở TMT showroom Quận 3 đánh dấu sự thâm nhập sâu vào thị trường các quận trung tâm, đáp ứng nhu ngày càng lớn của các chủ đầu tư tại địa bàn trung tâm thành phố. Với tiêu chí phục vụ: xử  lý đơn hàng trong 24h, cung cấp vật tư xây dựng đúng chuẩn, minh bạch, kiểm đếm rõ ràng, không pha trộn, không tráo mã, không cấp thiếu vật tư đến với khách hàng, thậm chí chúng tôi chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng cho mỗi lỗi cấp sai vật tư xây dựng đến công trình”.

Ông Bùi Anh Tuấn - GĐ kinh doanh của thương hiệu Bosch VN trao chứng nhận đại lý cho TMT 

Ngay trong lễ khai trương, Ông Bùi Anh Tuấn - Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Bosch VN đã đến chia vui và trao TMT Showroom giấy chứng nhận Đại lý uỷ quyền của Bosch VN.

Hai khách hàng trong giới giải trí là MC Dương Hồng Phúc và diễn viên Khánh Hiền đã tin tưởng lựa chọn TMT làm nhà cung cấp vật tư trọn gói cho công trình của mình và ký những hợp đồng đầu tiên với TMT show room Q.3.

Thu Hiền