SCG với ngôi nhà của cư dân Sài Gòn

Đăng lúc 7/27/2019 12:00:00 AM

Tại Triển lãm Vietbuild TP, Hồ Chi Minh tháng 6/2019, gian hàng của SCG được thiết kế công phu với chủ đề “Ngôi nhà tiện nghi và phù hợp cho người Sài Gòn”, trong đó trưng bày đa dạng các sản phẩm xi măng, chế phẩm xi măng, các giải pháp và dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề mà cư dân thành phố thường gặp phải trong quá trình xây mới hoặc cải tạo không gian sống. Đặc biệt, lần đầu tiên, tập đoàn đã trình làng siêu phẩm SCG Super xi măng – một cải tiến đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khu vực phía Nam.

SCG đã thiết kế một không gian trưng bày theo chủ đề để giới thiệu các giải pháp và dịch vụ toàn diện nhằm giải quyết những vấn đề tiềm ẩn của cư dân thành phố. Các sáng tạo này sẽ giúp khách hàng xây dựng những ngôi nhà tiện nghi, thoải mái một cách dễ dàng. SCG có thể đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong quá trình thi công và bảo trì. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm thấy các lựa chọn hợp lý trong số rất nhiều chủng loại sản phẩm và dịch vụ của SCG, tuỳ theo nhu cầu và ngân sách gia đình. Cuối cùng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất của các sản phẩm và giải pháp,  SCG sẽ trực tiếp hướng dẫn và tư vấn việc lắp đặp và thi công tại công trình của khách hàng.

Được thiết kế theo kiến trúc của một ngôi nhà hai thế hệ, phản ánh truyền thống và lối sống của người Sài Gòn, gian hàng SCG tại triển lãm Vietbuild sẽ đưa khách tham quan qua nhiều không gian sống khác nhau. Tại mỗi không gian, khách hàng sẽ được tìm hiểu về thiết kế và công năng của các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chức năng nhà ở của các các thành viên khác nhau trong gia đình. Bên cạnh đó, còn có các giải pháp của SCG cho nhiều vấn đề mà người Sài Gòn gặp phải khi xây mới hoặc cải tạo nhà ở, tiêu biểu như: Xi măng SCGBê tông trộn sẵn nhằm tăng cường độ bền chắc của nền móng và kết cấu ngôi nhà, đồng thời tăng khả năng chống thấm cho sàn bê tông; Hệ thống vật liệu xây dựng và giải pháp của SCG nhằm mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái với nhiều nắng, gió, thoáng khí tự nhiên, và khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Sản phẩm mới nhất

SCG Super xi măng: Đây là dòng sản phẩm mới nhất của SCG với công nghệ SCG Nano đột phá, hứa hẹn sẽ nâng tầm tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam. SCG Super Xi Măng là loại xi măng duy nhất trên thị trường được sản xuất với công nghệ SCG Nano - công nghệ độc quyền của SCG phát triển các hạt xi măng ở kích thước nano, tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ. Công nghệ này sẽ giúp sản phẩm đạt độ cứng, độ bền và độ linh hoạt cao nhất, không những đáp ứng yêu cầu của nền móng và kết cấu mà còn sử dụng được cho các ứng dụng khác trong xây dựng. Khách hàng cũng có thể đặt hàng sản phẩm mới này ngay tại Triển lãm.

Bê tông: với hai sáng tạo vượt trội là bê tông khô trộn sẵn và bê tông chống thấm. Bê tông khô trộn sẵn STARNOW được SCG nghiên cứu nhằm mang đến sự tiện lợi cao nhất cho chủ nhà và người xây dựng khi không cần phải phối trộn nhiều thành phần mà vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ, thống nhất của thành phẩm bê tông. Bên cạnh đó, sản phẩm bê tông chống thấm của SCG được thiết kế đặc biệt để tăng độ chịu nước hoặc giảm độ thẩm thấu nước cho mặt sàn bê tông.

Các giải pháp toàn diện

Giải pháp về độ bền nền móng và kết cấu: đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về một mái ấm vững bền, SCG giới thiệu sản phẩm SCG Super Xi măng với công nghệ SCG Nano có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ tiềm năng của những tác động của thời tiết hoặc các yếu tố ngoại biên. Trong khi đó, Xi măng đa dụng STARMAX PCB40 với chất lượng ổn định giúp kéo dài tuổi thọ của công trình.Bê tông trộn sẵn STARNOW là lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhà cần ngay bê tông với khối lượng nhỏ nhưng vẫn an tâm với chất lượng được đảm bảo.

Giải pháp tích hợp cho không gian sống tiện nghi: đem đến trải nghiệm sống tiện nghi với nhiệt độ dễ chịu, thông thoáng, không lo thiếu sáng, giúp cách âm và chống thấm. Gói giải pháp với điểm nhấn là Hệ thống nhà mát SCG (SCG Cool House System) và Hệ thống Trần – Tường – Sàn SCG (SCG Ceiling – Walling – Flooring System), được SCG cải tiến đáp ứng nhu cầu của người Sài Gòn trong kỷ nguyên đô thị hoá và hiện đại hoá nhanh chóng.

Giải pháp thẩm mỹ với phong cách riêng đáp ứng các nhu cầu khác nhau cả về công năng sử sụng và thiết kế kiến trúc, phù hợp với phong cách riêng của gia đình bạn và

tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho mọi không gian sống. SCG sở hữu nhiều sản phẩm và hệ thống linh hoạt và thông minh, tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp đặt, cải tạo và nâng cấp ngôi nhà; đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà. Các giải pháp này đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cả xây dựng và trang trí nhà ở.

Ngoài ra, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn, SCG cũng giới thiệu gói dịch vụ lắp đặt cung cấp bởi các đối tác được SCG chứng nhận. Gói dịch vụ này đảm bảo các sản phẩm của SCG sẽ được lắp đặt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình trong suốt vòng đời.

B.T