Rehau khai trương showroom đầu tiên tại Đông Nam Á

Đăng lúc 21/11/2018

Tròn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, REHAU chính thức khai trương showroom đầu tiên tại CT2 Building, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lễ khai trương Showroom Rehau diễn ra ấm cúng

Là một tập đoàn lớn đến từ Đức, là chuyên gia về các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật polymer, REHAU đã cung cấp hơn 15,000 loại sản phẩm cho hàng chục ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Khác với các showroom trên thế giới (phục vụ khách hàng doanh nghiệp B2B), showroom REHAU tại Hà Nội lần đầu tiên hướng đến đối tượng người tiêu dùng - kiến trúc sư và chủ nhân nhà mới. Với thiết kế như một ngôi nhà hoàn chỉnh, mỗi gian showroom mô phỏng một không gian riêng biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, lễ tân… Các sản phẩm, vật liệu được xếp đặt khéo léo, tinh tế không chỉ giúp khách hàng khám phá trọn vẹn công năng,mà còn mang đến trải nghiệm và cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng.

Góc phòng ngủ hiện đại bên trong showroom Rehau 

Đến với showroom, khách hàng sẽ được dẫn dắt vào chuyến hành trình khám phá thương hiệu REHAU và đến gần với ngôi nhà mơ ước của mình. Trong không gian rộng hơn 500m2, đội ngũ tư vấn REHAU sẽ giới thiệu các thiết kế nội thất mang phong cách Đức và chuẩn mực châu Âu, cùng sản phẩm bề mặt, cửa đi, cửa sổ, hệ thống cấp nước… Bất kể bạn là chủ nhân trẻ tuổi vừa sở hữu ngôi nhà đầu tiên, hay bậc hưu trí muốn hưởng thụ phong cách sống thượng lưu, bất kể bạn sở hữu căn hộ mini hay nhà ống tân trang, REHAU đều có thể cung cấp giải pháp kiến tạo không gian sống hoàn hảo.

Ông Stefano Mattioli, đại diện REHAU cho biết: “Việc khai trương showroom tại Hà Nội khẳng định cam kết lâu dài của REHAU với các đối tác và khách hàng Việt Nam. Showroom cũng chính là nơi chia sẻ những phương thức thú vị và thành quả sáng tạo từ hệ thống REHAU trên khắp thế giới. Với tuyên ngôn “Mảnh ghép cho cuộc sống hoàn hảo” (Elements for Better Living), REHAU hi vọng có thể nâng cao chất lượng sống của khách hàng Việt bằng công nghệ vượt trội của Đức, với sản phẩm có giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Thanh Hà