Ra mắt thương hiệu Sơn Sinh Thái Made in Việt Nam

Đăng lúc 21/11/2018

Ngày 21/11/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Sơn  Công Nghiệp tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm Sơn sinh thái Crestone và công bố ký kết chương trình Crestone’s Roadshow 2018.

Giám đốc Công ty TNHH Sơn Công nghiệp phát biểu tại buổi họp báo

Sơn sinh thái Crestone là sản phẩm đặc biệt với thành phần có chứa vôi. Đây là khái niệm khá mới mẻ ở nước ta, tuy nhiên trên thế giới hiện nay, nhất là các nước ven biển như Italia, Pháp, Anh và Mỹ sản phẩm sơn có chưa thành phần vôi đã có từ rất lâu và rất được ưu chuộng nhờ đặc tính bảo vệ quý giá, dễ thi công và giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường, không thải độc, không mùi….

Sơn sinh thái Crestone được chế tạo trên cơ sở các khoáng chất vô cơ, polymer tự nhiên, sơ sợi, v ôi, phụ gia tinh thể nổi, chất tạo màng cơ sở, bột trợ phủ và các loại bột chức năng khác. Vôi có rất nhiều đặc tính hóa học ưu việt và đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam như kiềm hóa cao… chính bởi vậy mà sơn Crestone đã nhận trọn ưu điểm “thích kiềm” của vôi để tăng đồ bền cho bê tông khi sơn; tăng độ bền kháng nấm mốc cao hơn so với sơn thông thường đặc biệt là sơn ngoại thất. Ưu việt hơn cả là sản phẩm có thể tương tác với nước biển (có thể dùng nước biển để pha loãng sơn, hay cọ rửa dụng cu khi sơn…) để tạo được độ bề màu đối với các công trình nhiễm mặn.

Các thi công sơn sinh thái Crestone vô cùng dễ dàng và đơn giản bởi lăn sơn trơn nhưng sơn vẫn đủ độ đặc để không bị trơn, trượt và bị văng sơn ra bên ngoài.

Tiếp thu công nghệ mới, Crestone Panit với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các đối tác quốc tế, đặc biệt là từ hãng ROMEZ AG của CHLB Đức, sau 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Cty TNHH Sơn sinh thái Crestone đã phát triển thành công và cho ra đời dòng sản phẩm Sơn sinh thái thế hệ mới Crestone với những tính năng ưu việt, có thể sánh ngang với các sản phẩm trên thế giới về chất lượng.

Bên cạnh đó, sản phẩm có đặc tính dễ thi công, thời gian khô nhanh, màng sơn thông thoát hơi ẩm cho phép thi công sơn ngay khi tường còn ẩm hoặc tường mới trả xong, tạo điều kiện đưa công trình vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

Theo đúng nhu cầu thị trường về các sản phẩm xanh phục vụ cuộc sống xanh, sơn sinh thái Crestone có khả năng hô hấp cao (hay khả năng tương tác với môi trường sống bên ngoài), góp phần làm giảm phát thải CO2 và tạo nên đặc tính tương tác giữa con người với màng sơn, những căn nhà có người ở thì mầu sơn sẽ sáng và màng sơn càng ngày càng bền lâu. Điều này giúp cho căn nhà của chúng ta như trở thành một thực thể sống động và có khả năng tương tác tốt với con người.

Với những đặc tính đặc biệt nên trên, Sơn sinh thái Crestone có thể bám dính trên nhiều loại vật liệu và được ứng dụng trong những lĩnh vực như: Sơn tường rào, sơn tường ngoại thất, sơn vùng duyên hải, sơn doanh trại quân đội, sơn phục chế công trình cổ, sơn trang trại chăn nuôi,…. Crestone Panit hi vọng sẽ đáp ứng được phần nào mong mỏi của người tiêu dùng, hứa hẹn phát triển một tương lại bền vững của sản phẩm nhằm bảo vệ công trình và góp một phần không nhỏ để giữ gìn môi trường sống của chúng ta.

Tại buổi họp báo, Giám đốc Công ty TNHH Sơn Công nghiệ đã công bố chương trình Crestone’s Roadshow 2018 với tiêu chí “Một hành động cụ thể còn hơn ngàn l,ời hùng biện!” nhằm nhanh chóng quảng bá chất lượng sản phẩm Sơn sinh thái Thế hệ mới Crestone đến với mọi người dân, đồng thời thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và góp phần chỉnh trang đô thị cho thủ đô Hà Nội đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Cty TNHH Sơn Công nghiệp hiện đang tiến hành thu thập dữ liệu, khảo sát hiện trạng thực tế về các di tích lịch sử trên địa bàn Hà Nội, ưu tiên làm các quận nội thành gồn Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa và Hai Bà Trưng… để tài trợ vật tư sơn tu tạo.

Lễ ký kết hợp tác thực hiện chương trình Crestone' Roadshow giứa GĐ Công ty TNHH Sơn Công nghiệp với Công ty TNHH Tân Hà Nội. 

BOX: Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi hotline: 1900-2633 hoặc truy cập website: www.sonsinhthai.vn – Email: info@sonsinhthai.vn

Thanh Hà