Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Đăng lúc 28/05/2018

Ngày 22-5-2018, tại khách sạn The Mira (555B đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước”.

Đây là dịp để nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu hoạt động mới của công ty trong thời gian tới.

Thành lập vào năm 2008, đến nay sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) giành được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Từ một văn phòng môi giới nhỏ, giờ đây Kim Oanh Real đã trở thành nhà đầu tư, phát triển dự án đất nền, nhà xây sẵn hàng đầu khu vực phía Nam với hệ thống gồm 6 chi nhánh và hơn 1.000 nhân viên đang làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Tổng tài sản thời điểm này đã lên đến 10.000 tỉ đồng; doanh thu tăng trưởng ổn định khoảng 40%/năm; quỹ đất sạch đang nắm giữ lên đến hơn 550ha.

Tính chung, trong 10 năm qua Kim Oanh Real đã phân phối và đầu tư 62 dự án, cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn sản phẩm. Các dự án này đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ…Nhờ đó, các sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể kể đến như khu đô thị Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City (Bình Dương), Singa City (TPHCM), Mega City 2 (Đồng Nai)…Thời gian vừa qua, mỗi năm Kim Oanh Real tiêu thụ thành công bình quân hơn 3.000 sản phẩm. Riêng bốn tháng đầu năm 2018, số sản phẩm tiêu thụ đã tăng đột biến lên đến hơn 4.000 nền đất và nhà xây sẵn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết thành lập trong lúc thị trường bất động sản muôn vàn khó khăn, Kim Oanh Real phải rất nỗ lực mới có thể đạt được thành công như ngày hôm nay. Điều may mắn nhất của Kim Oanh là có được đội ngũ nhân sự luôn hết mình vì sự phát triển của công ty và được sự hậu thuẫn rất lớn từ các đơn vị thành viên Kim Oanh Group. Đặc biệt, bên cạnh sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, Kim Oanh Group nói chung, Kim Oanh Real nói riêng còn được nhiều ngân hàng lớn như Agribank, Sacombank, HDBanl, Vietcombank…và các dối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Phú Mỹ Lợi, DIC Corp… hợp tác gắn bó. Nhờ đó, công ty luôn có được những dự án tốt và đưa ra các giải pháp tài chính ưu việt để hỗ trợ cho khách hàng.

"Thời gian tới, Kim Oanh sẽ phấn đấu trở thành nhà đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam với những dự án khu đô thị lớn quy mô lớn từ 50 ha trở lên và cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích khép kín. Đặc biệt, công ty sẽ tham gia tất cả các phân khúc từ nhà giá rẻ cho đến nhà phố thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng...Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, chắc chắn Kim Oanh sẽ tiếp tục làm nên những dấu ấn trên thị trường bất động sản", bà Oanh chia sẻ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, 10 năm qua, Kim Oanh Real cũng luôn là đơn vị tiên phong thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước như xây tặng trường học, trao học bổng, dụng cụ học tập; phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng; xây cầu nông thôn; hỗ trợ bệnh nhân nghèo, nạn nhân chất độc da cam; chăm lo cho người lao động gặp khó khăn; cứu trợ nạn nhân bị thiên tai; chăm lo đời sống các chiến sĩ vùng biên giới, hải đảo…Đặc biệt, từ năm 2015, Kim Oanh đã thành lập Quỹ Từ thiện Kim Oanh để chuyên nghiệp hóa và nâng cao hiệu quả trong công tác thiện nguyện.

Tính đến thời điểm này, tổng số tiền thiện nguyện đã lên đến hơn 104 tỉ đồng. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm 2018, công ty đã chi gần 37 tỉ đồng để xây tặng trường học, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách và những hoàn cảnh kém may mắn, trao tặng học bổng…

Với những thành tích vượt trội, Kim Oanh Real đã nhận được rất nhiều bằng khen của Nhà nước và các tổ chức xã hội. Đặc biệt, năm 2017 công ty vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng và lọt vào Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Tổ chức đánh giá Vietnam Report và báo Vietnamnet bình chọn.

Vĩnh Yên