JLL chính thức là đơn vị quản lý vận hành và cho thuê dự án Sonatus

Đăng lúc 2/27/2019 12:00:00 AM

Ngày 27/02/2019, JLL đã chính thức được bổ nhiệm làm đơn vị quản lý và đồng tư vấn cho thuê độc quyền tòa nhà văn phòng cao cấp tại số 15 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM – Sonatus.

JLL chính thức được chọn là nhà quản lý vận hành cho dự án Sonatus  

Dự kiến, dự án ​​đi vào hoạt động vào Q3 2019, khách thuê chủ chốt của Sonatus không chỉ có những tập đoàn đa quốc gia mà còn có các nhà khởi nghiệp trẻ trong các lĩnh vực như co-working, tài chính hoặc công nghệ.

Tòa nhà Sonatus có mỗi sàn rộng 1.500 m2 không vướng cột, trần hoàn thiện cao 2,7m - 3,6m. Được trang bị kính cường lực kép 31,52 DGU Lamination Low-E giúp tòa nhà tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng và cách âm, những khung kính có chiều dài lớn nhất cho phép mở rộng tầm nhìn. Nhằm tạo ra những giải pháp tiên tiến cho khách hàng, Sonatus rất chú trọng trong việc tạo khả năng kết nối các tầng liền kề với cầu thang nội bộ và một loạt các tiện ích khác như: khoảng xanh cộng đồng, pantry ướt, phòng tắm cao cấp ở mỗi tầng, phòng tài xế và nhiều tiện ích khác. Để phục vụ cho lượng khách tiềm năng lớn trong khu vực trung tâm. Sonatus còn được trang bị 9 thang máy và hệ thống hầm 4 tầng dành cho ô tô và xe máy.

Bà Thùy Hoàng, đại diện của Sonatus chia sẻ: Sứ mệnh của chúng tôi là thực hiện từng dự án với tinh thần trách nhiệm cao. Đối với chúng tôi, công việc của một nhà phát triển không chỉ dừng lại ở việc xây dựng tài sản mà còn tạo ra một môi trường thoải mái, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam nhận định: JLL tự hào cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê chuẩn quốc tế cho Sonatus. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy phân khúc văn phòng trên toàn thành phố đã cao kỷ lục với 96,4%. Do đó, khách thuê gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tòa nhà văn phòng phù hợp có chất lượng như Sonatus. Chúng tôi kỳ vọng sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài và thành công với nhà phát triển, và đạt được tỷ lệ lấp đầy tốt trước khi dự án đi vào hoạt động.

Bùi Thu