Giải Thưởng Bất động sản Việt Nam 2020 chính thức khởi động

Đăng lúc 2/28/2020 12:00:00 AM

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng BĐS uy tín nhất tại Việt Nam vừa chính thức khởi động mùa thứ 6.

Mr. Jules Kay Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á PropertyGuru

Với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, giải thưởng này được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam; tìm kiếm và đề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của đất nước.

Năm nay, Giải thưởng Vietnam Property Awards 2020 có gần 50 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Nhà phát triển BĐS tốt nhất, Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique, Nhà phát triển dự án BĐS bền vững xuất sắc nhất, Nhà phát triển đột phá (Best Breakthrough Developer), Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất, Nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất, Nhà phát triển khách sạn tốt nhất, Nhà phát triển các dự án công nghiệp tốt nhất và Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất.

Bên cạnh đó, giải thưởng năm nay sẽ có thêm nhiều giải phát triển cho những dự án BĐS đột phá mới nhất tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Khánh Hòa và Hạ Long. Ngoài ra còn có các hạng mục Phát triển xanh nhất, các giải thưởng đặc biệt về thiết kế, và các giải thưởng đặc biệt để ghi nhận các hoạt động trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Như mọi năm, tất cả hồ sơ tham gia tiếp tục được đánh giá và xét duyệt bởi nhóm chuyên gia hoàn toàn độc lập dưới sự dẫn dắt của ông Dương Quốc Thiện - Giám đốc Điều hành Transform Architecture. Quy trình đánh giá này hứa hẹn sẽ mang tới những kết quả có tính thuyết phục nhất cho giải thưởng.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng sẽ diễn ra từ nay cho đến 05/06. Tất cả dự án đều có thể đăng ký online theo link https://www.asiapropertyawards.com/nominations/

Dự kiến, lễ trao giải năm nay sẽ tổ chức vào ngày 07/08 tại trung tâm hội nghị GEM Center với sức chứa lớn hơn năm trước.

BOX: 

Các mốc thời gian quan trọng:

  • 04/02/2020 – Mở cổng đề cử và ứng cử
  • 05/06/2020 – Đóng cổng đề cử giải thưởng
  • 12/06/2020 – Đóng đơn đăng ký giải thưởng
  • 22/06 - 03/07/2020 – Thẩm định các dự án
  • 07 hoặc 08/07/2020 – Đánh giá và quyết định giải thưởng
  • 07/08/2020 – Trao giải tại đêm gala
  • 20/11/2020 – Buổi chung kết trao giải tại Bangkok (Thái Lan)
  • Năm 2019, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam đã trao 62 giải thưởng cùng 39 bằng khen cho các công ty và các công trình xuất sắc của quốc gia. Trong đó, có 5 giải mới dành cho Chủ đầu tư tốt nhất, ghi nhận những hạng mục bất động sản xứng đáng của quốc gia.

Hoàng Hoa